chào bác sĩ ạ e là thai phụ được 5 tháng, hai ngày nay trên cơ thể e xuất hiện mẩn đỏ và ngứa như hình trên ạ. e có đo nhiệt độ ngày 2 lần nhung không có triệu chứng sốt hay mệt mỏi, thực phẩm e ăn trong 2 ngày qua là những thực phẩm từ trước đến nay em chưa bị dị ứng bao giờ ạ. bác sĩ cho e hỏi như vậy có nguy hiểm gì không ạ? vì dịch covid đang phức tạp nên e không thể đi khám đc ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Hình ảnh trên của em bac sĩ edoctor nghĩ đến em bị dị ứng. ngoài thực phẩm ra em xem khu vực nhà ở có bụi phấn hoa, có nuôi chó mèo không. Vì ngoài thực phẩm có thể em còn bị dị ứng do bụi phấn hoa, lông chó mèo nhé. Ngoài ra em xem xabong , mỹ phẩm, chăn ga gối mện thì nên thay xem có hết dị ứng không nhé. Nếu hết dịch mà vẫn còn dị ứng thì em phải đi khám nội khoa nhé. Thân chào1