e đang uống thuốc cảm cúm.giờ uống thêm thuốc dị ứng nữa được không bác sĩ vì bàn tay và bàn chân nổi đỏ hơi nóng và ngứa
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em đang uống thuốc cảm cúm loại gì, em chụp ảnh viên thuốc cho bác sĩ xem nhé. Vì trong thuốc cảm cúm thường có chất chống dị ứng, nên việc uông thuốc dị ứng của em phải chú ý xem thuốc cảm cúm loại gì đã nhé. Thân chào1