chào bs tôi năm nay 46 t chuẩn bị đi tiêm phòng vaccin nhưng t hay bi di ứng vậy trước khi đi tiem tôi phải chuẩn bị những loại thuốc j phòng sốt hoặc... xin bs trả lời giúp t .chân thành cảm ơn bác sĩ nhiều ah
Trả lời:
Chào bạn! Ban hay bị dị ứng, thì khi đi tiêm bạn phải báo cho bác sĩ khám sàng lọc biết hiện tiền sử dị ứng của mình nhé. Bạn nên chuẩn bị thuốc chống dị ứng, C sủi nhé. Nhưng khi tiêm xong nếu thấy có hiện tượng bất thường thì phải báo ngay với đơn vị tiêm chủng để xin ý kiến ngay. Thân chào!