dạ bé con gái con em gần 9 tuổi nổi mề đay nay ngày thứ 3 đã uống thuốc nhưng các vết cứ nhảy từ chân lên tat lại, rồi qua bụng lưng mặt lặn chỗ này mọc chỗ khác
Trả lời:
Chào em! Hiện tại em xem chế độ ăn của con em có thực phẩm nào gây dị ứng thì không ăn nữa nữa nhé. Không nuôi chó mèo, hay trồng những cây có bụi phấn hoa gây khó chịu. Em mua cho cháu thuốc di ứng loại viên vàng Chlorpheniramine là thuốc thuộc nhóm kháng histamin, được chỉ định điều trị các triệu chứng dị ứng, ngày 1v 4mg nhé. Thân chào!