Chào Bác sỹ Vợ tôi năm nay 50 tuổi.. cả tháng nay vợ tôi hay bị ngứa , cơ thể nổi hạt đỏ ly ti, nếu ăn cá biển hay tôm thì nổi ngứa càng nhiều. Có mua thuốc sức phenegan nhưng không bớt... Vậy cho hỏi vợ tôi bị bệnh gì không, điều trị ra sao.... lúc này đi bệnh viện không được do dịch Covid ...nhờ Bác sỹ tư vấn giúp đỡ để điều trị Xin Cảm ơn
Trả lời:
Chào bác! Như vậy bác gái bị dị ứng trong đó có cả cá biển, tôm nữa. Vậy điều đầu tien là bác gái không được ăn cá biển, tôm nhé. Bác cho bác gaí uống thuốc kháng histamin như cetrizin 10mg ngày 1 v nhé. Thân chào!