bệnh dị ứng bơ đậu phộng có tên khoa học là gì ạ? nó có gây tử vong không ạ?
Trả lời:
Chào cháu - Phản ứng bất lợi với đậu phộng là một phản ứng dị ứng thực phẩm thực sự liên quan đến phản ứng quá mức của hệ thống miễn dịch và sản xuất kháng thể IgE - Dị ứng đậu phộng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra các cơn dị ứng nghiêm trọng. Đối với một số người bị dị ứng đậu phộng, ngay cả một lượng nhỏ đậu phộng cũng có thể gây ra phản ứng nghiêm trọng, thậm chí có thể đe dọa tính mạng (sốc phản vệ). Thân chào!