Xin hỏi bác sĩ Tôi năm nay 62 tuổi , mới chích văxin covid mũi thứ 1 chiều ngày 5/8 . Tôi hay bị dị ứng mũi và bị nhảy mũi , nghẹt mũi khi thay đổi thời tiết, nay tôi uống thuốc dị ứng được không, có ảnh hưởng gì không ạ Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh! Hiện tại nếu anh có hiện tại dị ứng bị nhảy mũi, nghẹt mũi thì anh có thể uống thuốc dị ứng được nhé. Nếu không có hiện tượng dị ứng thì không uống thuốc dị ứng. Thân chào!