Em năm nay 23 tuổi đã mổ bắt con 2 lần. Lần đầu vào năm 2018 và lần 2 vào năm 2021 tháng 02. Mổ lần đầu em không có triệu chứng gì ngoài hay quên hết, nhưng em mổ đứa thứ 2 thì em bị đau lưng, đau vết mổ và người bị dị ứng nổi khắp người giống như bị sâu bắn vậy, uống thuốc thì hết nhưng hôm sau hoặc 6-7 tiếng sau thì lại nổi lại. Cho em hỏi nguyên nhân và cách trị ạ
Trả lời:
Chào em! Nếu hiện tại em vẫn bị dị ứng thì em xem lại nguyên nhân gây dị ứng: môi trường xung quanh, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm đang dùng. Em thay toàn bộ những yếu tố xung quanh xem có hêt dị ứng khống nhé. Ngoaì ra em nên uống thuốc dị ứng nhé. Thân chào!