mẹ tôi năm nay 55 t vừa chích vacxin luc 3h ngày 27 và tối nay 10h ngày 28 thì mặt bị sưng như hình dưới. hiện mẹ tôi đang sử dụng thuốc theo toa nhưng hôm qua với nay ngưng sử dụng. mong bác sĩ tư vấn giúp bây giờ mẹ tôi có tiếp tục uống thuốc nàu được không
Trả lời:
Chào bạn, trong đơn thuốc không ghi rõ ngày nên tôi không rõ mẽ bạn uống thuốc trước hay tiêm trước. Bạn nên liên hệ với cơ quan y tế nơi tiêm cho mẹ bạn để đánh giá tình trạng sớm nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!