bị xưng phồng to như vậy có bị phù mạch mày đay không vậy bác sĩ
Trả lời:
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Mề đay là một phản ứng của các mao mạch dưới da hay niêm mạc do các tác nhân từ bên trong hoặc bên ngoài cơ thể, dẫn đến các triệu chứng như phù tại chỗ, xuất hiện các vùng da bị phồng lên, kèm theo đó là những cơn ngứa ngáy, khó chịu. Đây cũng là một trong những bệnh lý biểu trưng của tình trạng viêm da cơ địa ở mỗi người. Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì tình trạng của bạn đúng là mày đay đang ở giai đoạn cấp tính ạ. Nếu bạn cần thông tin gì thêm,hãy vào trang cá nhân của tôi,lựa chọn chức năng chát với bác sĩ để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn bạn nhé!