Chào bác sĩ. Có hôm đi làm em bị 1 con sâu chọc giờ ngón tay bị sưng phù to. Giờ ngón tay đang có dấu hiệu bị mủ và rất là đau. Cho hỏi bác sĩ có thuốc hay cách nào để trị khỏi không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị viêm mủ ngón tay, chín mé hoặc áp xe ngón...Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu hoặc chuyên khoa Ngoại để được bác sĩ thăm khám và điều trị, cần thiết chích rạch mủ. Thân mến.