Chào bác sĩ. Em hôm nay có đi làm tại một kho lưu trữ tài liệu được đặt ở một hầm gửi xe. Sau khi vào đó ngồi làm khoảng 15-20 phút em cảm thấy có mùi lạ ở không gian đó, rất khó chịu, sau đó xuất hiện các triệu chứng bị ho sặc sụa, khàn giọng, họng có đờm, rát họng. Cho đến khi ra khỏi kho thì cũng đỡ đi phần nào triệu chứng. Cho hỏi em bị gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn bị dị ứng với chất lạ ở tầng hầm hoặc do tầng hầm quá bí thiếu oxy nên khiến bạn bị như vậy. Không biết trước giờ bạn có bị dị ứng với chất hay thức ăn gì không? Nếu có bạn nên đến trung tâm miễn dịch dị ứng để khám lại nhé! Chúc bạn nhiều sức khoẻ!