Chào Bác Sĩ, dạ thưa bác sĩ cho em hỏi đây là tình trạng dị ứng da hay ghẻ vậy bác sĩ? vì em bị ngứa 3,4 ngày rồi nà chưa khỏi. em có đu xét nghiệm kí sinh trùng nhưng cũng không có luôn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng da của bạn có thể do bị diwj ứng hoặc viêm da tiếp xúc ạ, không có tổn thương mụn nước đặc trưng của ghẻ ạ. Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sĩ thăm khám và kê đơn điều trị kịp thời. Thân mến.