chào Bác sỹ.con e bị dị ứng mạt nhà.xin hỏi bác sỹ có cách nào chữa khỏi không ạ. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên vệ sinh nhà cửa sạch sẽ và dùng thuốc diệt côn trùng để tránh tiếp xúc với mạt. Ngoài ra bạn nên đến chuyên khoa miễn dịch dị ứng để được tư vấn các phương pháp phòng tránh và giải mẫn cảm(nếu có thể). Chúc bạn nhiều sức khoẻ!