thời gian gần đây em hay bị mẩn ngứa khắp người, đặc biệt là hai vùng dưới cánh tay. bác sĩ xem giúp em là em cần phải làm gì ạ? uống thuốc thì hết xong lại bị lại, giống dị ứng thời tiết. e cảm ơn a
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị nổi mề đay. Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để khám và điều trị sớm nhé. Bệnh này phụ thuộc cơ địa rất nhiều, bạn nên vệ sinh nơi ở và làm việc của mình và kiểm tra có tiếp xúc với vật gì khiến da nổi mẩn không? Chúc bạn nhiều sức khỏe và ăn Tết an lành!