em bị nổi đóm đỏ và ngứa nhiều khi tối đi ngủ, bị nổi tầm 1 tuần trước nhưng khám chuẩn đoán thủy đậu nhưng ko phải, và sau chuẩn đoán viêm da nhưng ko phải. hiện tại đốm đỏ toàn thân và sắp xuống đùi, từ lúc bị ko hiện tượng sốt, có nốt nhỏ như đầu kim, có nốt tầm 0,5 cm. có nốt nổi hơi nhô lên bề mặt da, khi lấy 2 ngón tay vạch nốt đỏ thì nó nhạt màu như màu da bình thường. có phải em bị bên trong như gan, thận ko giải độc tố nên vậy hay sao ạ? e hoang mang quá. e cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Hiện tượng trên da của em có bất thường, em nên chụp ảnh gửi bs eDoctor xem để tư vấn cụ thể hơn. Còn muốn biết chức năng gan, thận có vấn đề thì em nên làm xét nghiệm công thức máu tổng quát nhé. Thân chào!