xin chào bác sĩ. tôi 43 tuổi đi tập gym có mua sua thực phẩm bổ xung pổtein. mới uống được 2 ngày và có hiện tượng như bị dị éng nổi mề đay. mặc dù từ trước tới nay ăn các thực phẩm tự nhiên và đồ hải sản đều không bị dị ứng nào cả. xin hỏi có phải do sữa porotein hay các tác nhân khác tôi cũng gưi ảnh sữa và hình chụp triệu chứng bên ngoài cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn có thể bị dị ứng với các thành phần trong loại thực phẩm chức năng này, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng khác, theo dõi thêm, triệu chứng hiện tại bạn có thể uống thuốc kháng histamine, chống dị ứng giảm triệu chứng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn