Em năm nay 18 tuổi , giới tính nữ Lúc em uống bia khoảng 1 lon thì mặt bắt đầu đỏ, sau đó thấy đau đầu và da từ mặt xuống bụng bị đỏ, rần rần, sau vài ngày mới hết đỏ Lúc trước em cũng có uống bia nhưng uống nhiều mới bị đỏ ở mặt, không bị đỏ ở cổ và bụng cho em hỏi có phải em bị dị ứng hay mắc bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đó là phản ứng bình thường khi uống rượu bia hay thức uống có cồn có thể cơ thể phản ứng mẩn đỏ dị ứng, đau đầu, nôn ói.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn