chào bác sĩ. khoảng 6 năm về trước em có bị triệu chứng trên, đi khám bác sĩ thì bác sĩ bảo bị viêm da, cho thuốc uống, bôi,... nhưng hết thuốc thì lại bị lại. Thì em có chuyển qua uống thuốc bắc, uống tầm 1 tháng hơn, thì hết hẳn luôn. Gần đây thì nó lại xuất hiện lại, ngứa vô cùng. Bác sĩ cho em lời khuyên với, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trước mắt bạn cần ngưng ngay việc uống thuốc Bắc nhé, vì có thể trong thành phần có nhiều corticoid làm giảm nhanh triệu chứng, nhưng lại gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bạn cần phải tái khám lại bác sỹ Da liễu để được thăm khám và kê toa thuốc điều trị thích hợp. Thân mến