Chào bác sĩ! Cho em hỏi, em bị nổi mẩn ngứa hơn 2 tuần. Có uống thuốc Cetirizine 10mg hết ngứa khoảng 2-3 ngày sau đó tái phát lại nhiều hơn. Cho em hỏi tại sao em lại bị như vậy ạ( em không dị ứng thức ăn và đã tẩy giun định kì) làm cách nào để hết? Có nên đi khám không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau:Bạn cần đến khám lại khoa Da liễu để xét nghiệm thêm nhé, bạn giữ vệ sinh vùng da, hạn chế chà xước nhiều sẽ gây ngứa thêm. Trước mắt bạn có thể dùng thêm thuốc như trên để giảm triệu chứng. Thân mến