Chào bác sĩ ạ, em là nam 18t nhóm máu B, em rất khó chịu về việc uống rượu bia thì mặt và toàn cơ thể em đỏ ngầu lên ạ. chỉ cần nhấp môi thôi cũng đỏ ạ. dù không say. cho em hỏi có loại thuốc nào giúp khỏi tình trạng như vậy không hoặc tạm thời cũng được ạ( Vì sắp đến sinh nhật của em). và nhờ bác sĩ lí giải tại sao bị tình trạng vậy ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau:Đây do cơ địa của bạn phản ứng với bia rượu hoặc thức uống có cồn nhé. Không có loại thuốc nào có thể giảm được tình trạng trên cho bạn. Thân mến.