Chào bác sĩ, mấy tuần nay sao em hay bị ngứa rải rác khắp người mà không nổi đỏ gì, không biết em bị gì nữa. Em nữ 24 tuổi.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo mô tả của bạn có thể bạn bị di ứng da thông thường, tuy nhiên bạn xem lại mình có tiếp xúc với dị nguyên hay không như thức ăn lạ, bụi bặm trong không khí, hơi độc...v... Thân mến