sau lân em mấy hôm nay bị ngứa, hôm nay em soi kiếng thấy bị đỏ. Bác sĩ cho ý kiến em nhé! em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Theo như hình ảnh bạn gửi thì có khả năng bạn bị dị ứng toàn thân, bạn cần đến khám bác sỹ tại cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, điều trị thuốc thích hợp. Bạn cần xem lại hôm giờ có ăn uống gì lạ, có dùng thuốc gì không? Nếu có bạn cần ngưng ngay việc đó nhé. Thân mến- Chúc bạn nhiều sức khỏe