chào bác sỹ. em bị sứa biển cắn. được 5 ngày sau, bây giờ em cảm thấy rất ngứa và vết thương như hình. em xin hỏi bác sỹ tình hình vậy có thuốc gì để cho hết ngứa và mau lành không ạ? cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, da của bạn đang có phản ứng dị ứng và viêm. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được bác sĩ thăm khám, kê đơn; tránh để lâu sẽ bị nhiễm trùng lan rộng và để lại sẹo xấu, không nên tự mua thuốc. Thân mến.