Em bị nổi mề đay, em có đi xét nghiệm, thì kết quả nhiễm giun lươn, giun đầu gai, sán lá gan lớn. Và siêu âm gan, thận,... bình thường.Bác sĩ kê đơn thuốc: ivermectin 6mg, và Triclabendazole tablets 250mg( cách 1 tuần sau mới uống khi uống xong thuốc ivermectin), và telfast 60g( uống khi ngứa). Em đang uống kèm thêm thuốc PV gan ( dược sĩ tư vấn) để hỗ trợ về gan( sáng 1v, tối 1v)trong 5 ngày. +Vậy cho em hỏi, khi uống tiếp loại thuốc thứ2 khi uống xong thuốc ivermectic , em cần uống thêm PV gan nữa không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, nên bạn có thể uống kèm theo cũng được. Nếu bạn xét nghiệm men gan bình thường, cũng không cần dùng tiếp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn