chào bác sĩ! gần đây cháu hay bị nổi dị ứng,thường bị vào buổi đêm,và thường bị thành từng bạt lớn phồng rộp trên da.Cháu có đi khám bác sĩ ck1 da liễu và được kết luận là dị ứng nước giặt,cháu đã đổi nước giặt khác và uống thuốc theo đơn nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm.Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào cháu. Cháu lên xét nghiệm phết biểu bì da để soi trước.