chào bác sỹ cho em hỏi , thời tiết ẩm ướt mưa bui nên có lắm con côn trùng xuất hiện và hôm qua em có bị con bọ mát bọ nhảy có bâu vào cổ chân e và hôm sau ngứa gãy sẩn hết lên như dạng muỗi đốt. tối ngủ gãi zất khó chịu nên cho em hỏi giờ cách trị mhah hết ngứa và thuốc j cho nhah hết ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Em có thể xử dụng các loại thuốc thoa tại chỗ với thành phần kháng viêm và giảm ngứa, giúp vết cắn, đốt mau chóng hồi phục như Prednisolone cream ,Phenergan cream Thân mến chào em