Cháu là nữ, năm nay 23 tuổi. Vài tháng nay da cháu nổi mẩn ngứa và lan ra rất nhiều trên da. Cháu đã đi khám, uống và bôi thuốc nhưng cứ hết 1 thời gian rồi lại nổi mẩn ngứa lại khắp người. Cháu đã điều trị 2 lần vẫn vậy ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ ! Cháu xin cảm ơn ạ 😥
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng mẩn ngứa của bạn có thể do dị ứng, việc uống thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, nếu bạn không điều trị nguyên nhân thì không thể dứt điểm được. Bạn nên làm các xét nghiệm tìm dị nguyên để điều trị. Thân mến.