Chào BS Tối hôm qua e có xịt chai nước hoa mới. Sau khi xịt có cảm giác nóng nóng. Hôm nay thì ko có vấn đề gì, đến chiều thì nó bắt đầu nổi những hột nước sau ót. Xin hỏi BS e có phải bị dị ứng ko? nên uống thuốc gì? Cảm ơn BS!
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang bị dị ứng với nước hoa. Bạn nên theo dõi thêm, không dùng lại loại nước hoa đó nữa, giữ vệ sinh sạch sẽ sẽ tự hết. Nếu ngứa nhiều, lâu biến mất các nốt bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.