chào bác sĩ, da em bị nổi mẩn đỏ nhiều (tay,chân, giống như nổi mề đay ạ nhưng vùng măt khong co) ngứa lắm ạ , nổi xíu la hết nhưng ngày nào cũng bị không biết phải di ung thời tiết khong ạ
Trả lời:
Chào em Như vậy là em dị ứng nổi mề đay rồi, có nhiều nguyên nhân gây dị ứng: môi trường thời tiết, thưc phẩm, dược phẩm ,hóa chất, ký sinh trùng ...Em nên uống nhiều nước , bổ sung vitamin C, mặc đồ rộng rãi thấm mồ hôi để hạn chế tình trạng dị ứng Nếu tình trạng kéo dài em nên đi khám chuyên khoa dị ứng để được khám tìm nguyên nhân điều trị. Thân mến chào em