Em chào Bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em hỏi vấn đề về da ở tay e ạ, da ở hai cẳng tay e tự nhiên ngứa và nổi nốt đỏ. Nếu gãi ra sẽ thành sẹo và đen trong hình e gửi. E có đi khám ở bv Da liễu TPHCM nhưng bs chỉ nhìn và chuẩn đoán bị dị ứng mà ko xét nghiệm gì. Nhưng e thấy nó càng ngày lan rộng hơn ra, mong bác sĩ chuẩn đoán và hướng dẫn khám như thế nào giúp em. Em chân thành cảm ơn Bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Với bệnh viêm da cơ địa dị ứng thì bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ, nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể, hạn chế tiếp xúc với các yếu tố gây dị ứng, hạn chế nhiễm trùng... bệnh có thể kéo dài, dễ tái phát. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn