tối ngủ tôi thấy ngứa ran khắp người mở đèn ra thì thấy nổi mẩn đỏ khắp người như trong hình. như vậy tôi bị gì vậy bác sĩ. đây không phải lần đầu thỉnh thoảng tôi vẫn hay bị vậy
Trả lời:
Chào em Hình ảnh ban đỏ trên da của em là ban dị ứng Em nên chý ý trước thời điểm xảy ra hiện tượng đó em có ăn uống , tiếp xúc với dị nguyên gì để mình tránh . Nguyên nhân gây dị ứng rất nhiều : Do thực phẩm, thuốc men, môi trường , khí hậu ...Nếu em thường xuyên hay bị dị ứng em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em