dạ chào bác sĩ da em bị dị ứng có đi khám da liễu nhưng bị lại bác sĩ chỉ chuẩn đoán. triệu chứng của em là ngứa lòng bàn tay, nổi ban trên da, da dễ bị đỏ nhạy cảm với va chạm nhẹ hay bị ngứa vào đêm, dị ứng với thức ăn. mong bác sĩ tư vấn giúp em trường hợp em bị gì ạ và đi khám khoa nào xét nghiệm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể có cơ địa dị ứng với các triệu chứng như trên. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá và điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn