chào bác sĩ. vợ em 36 tuổi, có tiền sử bị viêm mũi dị ứng, hen phế quản. thay đổi thời tiết là lại hắt hơi, chảy mũi. cho em hỏi nhà em có thể sử dụng sản phẩm tinh dầu tỏi (hình ảnh) để phòng ngừa và điều trị bệnh này không ah? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tinh dầu tỏi bản chất chiết xuất từ tỏi! tỏi là một loại có kháng sinh nhẹ! phòng ngừa lây nhiễm bệnh đường hô hấp! nhưng không làm giảm quá trình dị ứng được! vì khi bị dị ứng là yếu tố kháng nguyên của cơ thể dị ứng với chất hay những yếu tố dị ứng của cơ thể! nhưng vợ bạn vẫn có thể dùng tốt cho đường hô hấp phòng được nhiễm trùng hô hấp rất tốt thân ái chào bạn