Bác sỹ cho em hỏi, em bị dị ứng thuốc giảm đau vào những ngày đèn đỏ, đau quá ko chịu được mà uống thuốc giảm đau thì mặt sẽ bị dị ứng sưng húp lên, mọng ngứa và khó chịu, mà ko uống giảm đau em chịu ko nổi, vậy phải làm sao hả bác sỹ, và nếu em muốn khám và điều trị thì ở Gò Vấp mình có trung tâm hay phòng khám nào thực sự tốt không ạ, cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vấn đề của bạn là dị ứng thuốc do đó bạn nên xác định loại thuốc bạn dị ứng để lần sau khi khám bệnh, Bạn có thể đưa cho bác sĩ loại bỏ loại thuốc này không sử dụng nữa và sử dụng các loại thuốc khác điều trị thay thế kèm theo thuốc chống dị ứng nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn