Chào bác sĩ , tôi bị dị ứng bia rượu triệu chứng nổi mẫn đỏ , tim đập nhanh buồn nôn ngay sau khi tiếp xúc với bia rượu không lâu . Xin hỏi có cách nào khắc phục tình trạng trên . Cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn bị dị ứng như vậy' thì thường có cách giải duy nhất là giải mẫn cảm, khi đó cần phải đến bệnh viện chuyên nghành miễn dịch dị ứng có khả năng giải mẫn! nếu bạn chưa giải mẫn cảm thì không nên dùng bia hay rượu bạn nhé thân ái chào bạn