Em chào bác sỹ, Hôm trước em có ra ngoài ăn hải sản trong đó có nộm sứa. Sáng dậy, em bị sưng 1 bên mặt và nổi mẩn đỏ. Da sần sùi, nổi mụn nhỏ liti. Em cũng bị đỏ ở cổ và mặt kèm theo ngứa. Em ra tiệm thuốc họ kê cho em Telfast, alpha choay, liver vita, aerius. Bác sỹ có thể tư vấn cho em được không ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trạng của bạn nhiều khả năng liên quan đến dị ứng thức ăn nhất đồ hải sản như bạn nói đó! bạn đang dùng thuốc chống dị ứng, quan trọng của bạn là vấn đề lần sau tránh thức ăn thực phẩm biết dị ứng nếu ăn vào tiếp theo rất nguy hiểm có nguy cơ sốc phản vệ! thân ái chào bạn