bác sĩ cho e hỏi hôm nay e đi khám dị ứng bệnh viện cho e thuốc này . trên hộp không thấy ghi ng mang thai sd được hay k ? vậy thuốc này ng đang mang thai có sd được k ạ . vì e đang bầu 32 tuần
Trả lời:
Chào em Xyzal 5mg điều trị các trường hợp dị ứng, lưu ý thận trọng không dùng cho phụ nữ có thai & cho con bú, trẻ < 6 tuổi. Do đó bác sỹ đã cân nhắc khi cho em xử dụng Thân mến chào em