bác sĩ cho e hỏi e đang bầu 32 tuần . nay e bị ngứa nổi như vậy là bị sao ạ . những món ăn e ăn thường ngày và mỹ phẩm e dùng từ trước giờ đến bầu không vấn đề gì cả nay lại bị nổi lên . mặc dù e đã ngưng sd mỹ phẩm
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau theo như hình ảnh bạn cung cấp và bạn mô tả thì khả năng bạn bị dị ứng với mỹ phẩm và thức ăn đều có thể xảy ra bạn cũng nên cần theo dõi thêm và quan trọng tạm thời dừng tất các mỹ phẩm không dùng bất kỳ một chất gì trên mặt! hay ngưng thực phẩm đê gây dị ứng như tôm! cua! thịt bò xem tình trạng đỡ không và cũng nên cần đi khám bác sĩ để chẩn đoán điều trị không nên tự ý mua thuốc uống nhà rất nguy hiểm thân ái chào bạn