người em hay bị nổi như bị mầy đay, mỗi lần ăn Trứng hay trời mưa là nổi lên. sưng ngứa. đi khám ở quê thì chổ báo dị ứng, chổ thì báo nhiễm sán chó
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể Xét nghiệm sán chó xem mình có bị nhiễm không mức độ như thế nào. triệu chứng trên có thể do cơ dị ứng với thức ăn, nhiễm sán chó cũng có thể gây phản ứng dị ứng da. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn