chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi da em bị nổi đỏ thế này cũng 6 tháng rồi. mà hồi đầu nó nổi có 4 chổ nhỏ. 3 ngày gần đây nó nổi rất nhiều chổ. vết đó không ngứa. có lóc da . có 1 số chổ hơi ngứa nhẹ. ban đầu màu đỏ 1 thời gian sau nó chuyển thanh màu xám ạ. em cảm ơn các bác sĩ đã xem và trả lời giúp em ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có thể bạn bị nhiễm nấm ngoài da. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá , chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn