Thưa bác sĩ, dạo gần đây cháu hay bị nổi lên những nốt sần đỏ như thế này trên khắp người! mỗi ngày cháu bị lên 1-2 cơn, mỗi cơn đều kéo dài rất lâu, đi theo triệu chứng ngứa rất dai dẳng ạ Vậy bác sĩ cho cháu biết cháu đi bị bệnh gì và cách để chữa trị dứt điểm ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể bạn có cơ địa dị ứng, phản ứng với một số chất lạ (dị nguyên nào đó như bụi, phấn hoa, thời tiết, chất tẩy rửa..). gây nổi mề đay. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám vào hỗ trợ điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn