em bĩ ngứa long bàn tay bán chân có sác tố lòng bàn tay vá bàn chân đỏ điều trị hơn 2 tháng 2 bệnh viện không lành chẩn đoản viêm da dị ứng viêm da cơ địa uống thuốc thì xuất hiễn chấm đỏ quanh bàn chân,sau thánh nốt nhỏ máu hồng cứng nghỉ thuốc thì các nốt sẽ hết mong bac si tư vấn giùm ,em gởi kèm 2 hình ảnh lòng bàn tay bàn chân ,em co thể bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: nhìn hình ảnh có thể của bạn chính là viêm da cơ địa và khi dùng thuốc chống dị ứng hay như thuốc bôi có thể làm giảm xong nếu không uống thuốc và bôi thuốc có thể tái phát, bệnh này thường liên quan yếu tố môi trường cũng như hệ thống miễn dịch cơ thể của chính bạn làm viêm da cơ địa bạn nhé! bạn hãy kiên trì điều trị theo một phác đồ 1 bác sĩ sẽ có thể làm giản triệu chứng của bạn