thưa bác sĩ tôi đang bị nổi nốt ở bụng dưới .. mỗi lần tôi mặc quần áo bó .. khiến tôi cảm giác ngứa ở bụng dưới .. và nổi nốt bác sĩ cho tôi hỏi là tôi bị lsao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Trường hợp bạn gặp phải có thể là: tổn thương da do tiếp xúc hay còn gọi là viêm da tiếp xúc. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để xác định chẩn đoán và xử trí phù hợp nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!