em hay bị ngứa về đêm, cứ về đêm là ngứa, do em k kiểm soát được hành vi nên gãi chợt người tè le, e u thuốc là đỡ, ngưng thuốc thì lại ngứa, giờ e đỡ rồi nhưng do thói quen nên vào buổi tối e vẫn hay gãi, e muốn xét nghiệm máu để xem có bị nhiễm kỹ sinh trùng không thì liên hệ với ai? và chi phí xét nghiệm máu tại nhà là bao nhiêu ạ? em cám ơn
Trả lời:
Chào em Em muốn xét nghiêm ký sinh trùng tại nhà em liên hệ trực tiếp vơi bộ phận xét nghiệm nhé ĐT 19006115 Thân mến chào em