Thưa bác sĩ, trước tết em bị ngứa ở đầu gối rồi em gảy thì nó bị xướt và nổi lằn lằn lên như nổi gân vậy, kể từ đó đến nay nó cứ ngứa ngứa và khô mặt bên ngoài mà vẫn ko hết (em có kèm theo ảnh). Ko biết em bị gì vậy bác sĩ? Và xin bác sĩ kê cho em 1 loại kem bôi da để trị cho hết ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em Tình trạng tổn thương da của em có thể là chàm dị ứng cơ địa em có thể dùng thuốc mỡ Flucinar để bôi vùng ngứa ngày bôi 1 lần nếu không cải thiện thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu Không nên dùng kéo dài Thân mến chào em