Dạ cho cháu hỏi kết hợp sd mask khổ qua rừng và kem bôi vào ban đêm đc ko ạ. Có bị dị ứng ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc kết hợp như trường hợp của bạn có gây dị ứng hay không tùy vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, không nên dùng nhiều loại mỹ phẩm cùng lúc, vì hiệu quả có thể không tốt hơn mà tăng nguy cơ kích ứng da cũng như tốn kém tài chính bạn nhé! Chúc sức khỏe!