Da em mỗi khi thời tiết lạnh hay tắm nước nóng thường xuyên thì 2 cánh tay sẽ nổi như vậy và ngứa. Vậy cho em hỏi như vậy có phải bị dị ứng hay ảnh hưởng gì không ạh ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp và các triệu chứng bạn mô tả, bác sĩ cho rằng đây là biểu hiện của dị ứng. Tác nhân gây dị ứng có thể do nguồn nước chưa bảo đảm bạn nhé. Do đó, bạn cần kiểm tra lại chất lượng nguồn nước bạn nhé. Nếu không đỡ, nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ khám và điều trị. Chúc sức khỏe!