e là nam 25t dạo này cứ đi ngủ là e hay bị ngứa và ướt vùng quanh hậu môn.Trong tháng e đã tẩy giun 2 lần mà ko hết.E đi đại tiện bt ko hay bị ra máu.BS cho e hỏi e bị bệnh gì và hướng điều trị
Trả lời:
chào bạn, coi chừng bị giun móc. nhưng đã sổ giun không đỡ thì cần xét nghiệm phân để tìm nguyên nhân hoặc đi khám để bác sĩ khám hậu môn xem có tổn thương gì không nha.