em 20 tuổi cứ đến chiều tối là nổi mẫn ngứa như hình. kéo dài 4 ngày nay. đến hôm sau thì lặn mất. chiều tối lại xuất hiện lại. tối học bài nhưng rất ngứa nên không học được gì hết. rất khó chịu ạ. xin bs giải đáp là em bị gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: triệu chứng của bạn, có thể là do mề đay nguyên nhân có thể dị ứng chất gì, hoặc nhiễm kí sinh, hay như dị ứng thời tiết, nhưng qua đây chưa thể chẩn đoán và tiên lượng được, cần phải đi khám chuyên khoa miễn dịch dị ứng rất quan trọng bạn nhé